LUÔN NÂNG CAO VÀ CẢI TIẾN

CỐ VẤN

XUẤT SẮC VÀ CHUYÊN NGHIỆP

HỆ THỐNG

LUÔN SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI

HUẤN LUYỆN

Hãy đăng ký để nhận link xem Free Workshop và thông tin đầy đủ hơn qua email.

Hãy Tìm Hiểu Cách Vận Hành
Một Doanh Nghiệp Trực Tuyến
Thành Công Từ Khắp Nơi
Trên Thế Giới!”

Tham khảo tiếng English

HỘI THẢO MIỄN PHÍ HAI LẦN MỘT TUẦN SẼ TIẾT LỘ CÁCH BẮT ĐẦU KINH DOANH TRỰC TUYẾN MÀ KHÔNG CẦN CÓ KINH NGHIỆM

Thu Nga đang sinh sống và làm việc tại California, Mỹ. Thu Nga hiện là Thư ký hồ sơ y tế tại một bệnh viện nhưng luôn mong muốn có kế hoạch dự phòng cho tương lai. Công việc kinh doanh online này đã thực sự thay đổi cuộc đời tôi, giúp Thu Nga có cơ hội phát triển bản thân, làm quen với nhiều bạn bè trên toàn cầu. Thu Nga cảm thấy như đang sống trong một đại gia đình toàn cầu. Gia đình toàn cầu này luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thu Nga mọi lúc, mọi nơi trong sự thành công và cuộc sống của mình.


Thu Nga thực sự biết ơn công việc này khi tìm ra một giải pháp cho những kế hoạch trong tương lai của mình. Thu Nga rất mong được kết nối và đồng hành cùng các bạn khắp mọi nơi!


Trân trọng và biết ơn!

- ThuNga Pham

Lắng Nghe Từ Những Người Thành Công Nói Gì:

Xin chào, mình là Don và Kim đang sống ở Las Vegas nước Mỹ cùng 2 con trai và cháu nội. Hiện tại vợ chồng Don vừa ở nhà chăm sóc cháu nội vừa là chủ doanh nghiệp online này. Kim từng là kỹ thuật viên dược; Don là một đại lý bảo hiểm và là chuyên viên bất động sản. Với cuộc sống tất bật cơm áo gạo tiền, chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cột mốc quan trọng của các con.


Trước khi khám phá ra mô hình kinh doanh trực tuyến toàn cầu tuyệt vời này, mình là chủ một doanh nghiệp online - Amazon selling partners. Mình cảm thấy rất là may mắn khi tình cờ biết đến kinh doanh trực tuyến này và sau 4 ngày tìm hiểu kỹ càng, lúc đó mình đã phải thốt lên: “Khôn sao không làm vì đây thật sự là mô hình kinh doanh thông minh hiện đại và linh động nhất mà mình từng thấy.”


Sau 14 tháng làm kinh doanh business này, chúng tôi dần đạt được những cột mốc quan trọng và bước tới thành công. Chúng tôi có nhiều thời gian hơn cho con cháu; và có thể đi du lịch khắp nơi mà không cần lo lắng về tài chính. Công việc kinh doanh này đã giúp thay đổi hoàn toàn chất lượng cuộc sống của vợ chúng tôi.


Vô cùng biết ơn cộng đồng kinh doanh này.

Mình là Oanh Trịnh, đến từ Hà Nội, Việt Nam. Trước đây mình có gần 20 năm làm việc trong ngành giáo dục. Mấy năm gần đây, mình cùng chồng quản lý công ty lịch của gia đình, và làm song song công việc online.


Ana đã dành nhiều năm làm thuê, sau đó là một chủ doanh nghiệp truyền thống. Bây giờ, Ana cảm thấy rằng công việc kinh doanh trực tuyến này đã thực sự giải phóng tôi. Ana có thể linh hoạt về thời gian và tài chính, kiểm soát công việc và cuộc sống theo cách tôi mong muốn. Công việc kinh doanh nhân đạo này đã cho tôi cơ hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp và giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Mình là Như Đoàn, sống ở Texas, USA cùng với chồng và con trai nhỏ. Trước đây mình làm trong ngành thẩm mỹ: nails, facial, lông mi. Mình xây dựng business này song song với eyelash business và sau 1 năm thì mình ở nhà làm business này để tiện việc chăm sóc con.


Mình làm công việc này được gần 3 năm. Công việc này đã giúp mình có nhiều thời gian hơn cho gia đình: vừa chăm sóc con và chăm lo cho gia đình nhỏ, mình đã mua được nhà, xe và giúp đỡ được gia đình mình còn ở Việt Nam. Chất lượng cuộc sống của mình được nâng cao hơn, không còn bị áp lực về cuộc sống hay phải theo thời khóa biểu của bất cứ ai.


Biết ơn cộng đồng và hệ thống kinh doanh này!

Như Đoàn

Kim and Don

Ana Oanh Trinh

Tâm đến từ Việt Nam và qua Mỹ được gần 10 năm. Tâm hiện đang làm chuyên viên Địa Ốc tại Colorado và đồng thời sở hữu doanh nghiệp Kinh Doanh Online của riêng mình.


Tâm từng làm qua nhiều công việc: tài chính, nails, bảo hiểm, kinh doanh trên Ebay. Mình thích kinh doanh, thích du lịch và luôn tìm kiếm sự tự chủ trong cuộc sống về tài chính và thời gian. Sau những trải nghiệm trong công việc trước đây, Tâm nhận thấy kinh doanh online rất phù hợp với mình vì mình có hệ thống thông minh làm việc cho mình. Giờ đây, Tâm có thể về Việt Nam thăm gia đình thường xuyên hơn, đi du lịch nhiều hơn, có thời gian cho bản thân và gia đình và quan trọng nhất là Tâm vẫn luôn an tâm về tài chính của mình vì mình mang văn phòng làm việc đi khắp nơi, làm việc mọi lúc mọi nơi.


Tâm không giỏi tiếng Anh và công nghệ nhưng Tâm làm được công việc này bởi vì mong muốn thành công của tôi vượt qua nỗi sợ hãi của tôi. Bạn cũng sẽ làm được! Hãy cho bản thân cơ hội tìm hiểu về kinh doanh online và tham gia với chúng tôi để trở thành một doanh nhân kinh doanh trực tuyến.


Con đường chúng tôi đi, bạn có thể đi!

Mình là cô Sen Hoàng, là một tu sĩ Phật giáo đang tu tập ở Florida. Vì muốn tự chủ về tài chánh cho chính bản thân mình và có đời sống thật ý nghĩa nên Sen đã mạnh dạn tham gia kinh doanh online này. Sau hơn một năm tham gia thì Sen rất hạnh phúc và vui mừng vì mô hình kinh doanh này đã giúp Sen có nguồn thu nhập ổn định và có nhiều thời gian thiền tập mỗi ngày mà không phải lo lắng về tài chính.


Sen thật sự cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi đã có được một công việc tuyệt vời như vậy. Mình gặp được rất nhiều người thành công, hạnh phúc trong môi trường kinh doanh kỹ thuật số toàn cầu này. Giờ đây mình không những ổn định cuộc sống mà còn có thêm một đại gia đình cộng đồng kinh doanh với đầy năng lượng tích cực, đầy sự yêu thương và san sẻ với nhau trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày.


Và mình muốn lan tỏa sự yêu thương và công việc này đến với tất cả mọi người, tới những ai đang mong muốn có một công việc như ý, có nhiều thời gian cho những người thân yêu và quan trọng hơn là được làm việc trong một môi trường đầy tích cực, đầy lòng nhân ái.


Luôn thương yêu và biết ơn công việc này!

Kevin hiện tại đang sống ở New Jersey và đang làm trong ngành Vật lý trị liệu nhưng luôn mong ước có thêm 1 kế hoạch dự phòng cho tương lai sau này.


Tôi đã tham gia công việc kinh doanh này một năm rưỡi và đây là quyết định tốt nhất mà tôi từng làm. Công việc kinh doanh trực tuyến này đã thực sự thay đổi cuộc sống của tôi cũng như nhiều người khác. Nó đã cho tôi nhiều thời gian hơn với gia đình và tôi cũng làm quen với rất nhiều người trên khắp thế giới. Điều quan trọng nhất của kinh doanh này là có một tiềm năng lớn về sự tăng trưởng và thu nhập trong tương lai!


Kevin thực sự biết ơn công việc kinh doanh này!

Kevin

Tam Ngoc Minh Tran

Sen Hoang

Các Lợi Ích

Then Chốt

Được Phát Triển

Nếu bạn nghĩ về lợi ích trong một năm thì hãy gieo trồng một hạt giống; Nếu bạn nghĩ về lợi ích của mười năm thì hãy gieo trồng một cái cây; Nếu bạn nghĩ về lợi ích một trăm năm thì hãy gieo trồng, hướng dẫn con người.

Sự Huấn Luyện Và Cố Vấn

Tính Linh Hoạt Mọi Nơi Đến

IconIcon

Tính Cộng Đồng Toàn Cầu

Icon
Nhấn Vào Đây Để Giữ Chỗ Cho Bạn!
Terms | Privacy Policy & Disclaimer

Bản quyền © www.phamthunga.com

Đã đăng ký Bản quyền

*Như với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kết quả sẽ khác nhau và không thể được đảm bảo.

We and our partners use cookies to deliver our services. By using our website, you agree to the use of cookies as described in our privacy policy.
LEARN MORE AGREE